ราคาตั๋วเรือสปีดโบ๊ท ตราด - เกาะหมาก

คุณสามารถเช็คราคาตั๋วเรือและทำการจองตั๋วเรือทั้งไปและกลับจากเกาะหมากและแหลมงอบฝั่งตัวเมืองตราดได้ตามตารางด้านล่าง 
ตารางเรือด้านล่างคือเวลาที่เดินทางในช่วงไฮท์ซีซั่นเท่านั้น หากคุณต้องการเดินทางในช่วงฤดูฝน สามารถเช็คเวลาได้ที่ ตารางเวลาเรือช่วงฤดูฝน

สปีดโบ๊ทรับจาก - เพื่อส่งที่:  ค่าเรือ: เวลาเรือออก +/- เวลาถึงที่หมาย
แหลมงอบ (ตราด) < - > เกาะหมาก (ท่าเรือมะกะธานี)

450 บาท

10:30
14:00
11:20
14:50
เกาะหมาก (ท่าเรือมะกะธานี) - แหลมงอบ (ตราด)

450 บาท

08:00
11:30
08:45
12:15
ด็กความสูงต่ำกว่า 130 เซนติเมตร ชาร์จ 300 บาท/ท่าน, เด็กความสูงต่ำกว่า 100 เซนติเมตรไม่เสียค่าใช้จ่าย หากนั่งบนตักของผู้ปกครองตลอดการเดินทาง อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้ซื้อตั๋วสำหรับเด็กเล็กด้วย เนื่องจากที่นั่งปกติมีพื้นที่ว่างค่อนข้างน้อย และพื้นที่สำหรับวางสัมภาระค่อนข้างจำกัด

แบบฟอร์มการจองตั๋วเรือเกาะหมากสปีดโบ๊ท

คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มการจองตั๋วเรือสำหรับเดิน จากเกาะหมากไปตราด หรือตามเส้นทางที่คุฯต้องการทั้งเที่ยวไปและเที่ยวกลับ ได้ในตารางด้านล่างนี้ เราจะทำการติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันการจองของคุณภายใน 24-36 ชั่วโมง อย่าลืมกรอกอีเมล์และเบอร์โทรศัพท์เพื่อติดต่อกลับไปได้ย่างสะดวกและรวดเร็ว!

** ขออภัยค่ะ ขณะนี้แบบฟอร์มการจองยังไม่สมบูรณ์ ทั้งนี้คุณสามารถทำการจองตั๋วเรือกับเราได้ที่เว็บไซต์ภาษาอังกฤษของเรา โดยเข้าไปที่ลิ้งค์ จองตั๋วเรือไปเกาะหมาก แล้วกรอกรายละเอียดการจองตั๋วเรือส่งให้เรา หรือโทรสอบถามกับเจ้าหน้าที่ตามเบอร์ที่ระบุด้านล่างค่ะ

หากคุณมีปัญหาในการส่งข้อมูลการจองที่นั่งเรือสปีดโบ๊ทไปเกาะหมาก หรือหากท่านต้องการสอบถามข้อมูลก่อนส่งการจอง คุณสามารถส่งคำถาม หรือข้อมูลเพิ่มเติมมาที่ :info@kohmakboat.in.th